DỊCH VỤ CHO THUÊ GIÀN GIÁO NGỌC ANH

Thay vì chọn mua số lượng dàn giáo lớn với chi phí cao, tại sao không tìm đến dịch vụ cho thuê giàn giáo xây dựng của NGỌC ANH.

 Bạn đang gặp khó khăn lớn trong vấn đề mua giàn giáo sử dụng cho công trình của mình? Đừng lo lắng về chi phí mua, lắp đặt quá cao vì đã có dịch vụ cho thuê giàn giáo xây dựng của NGỌC ANH.
 Hãy cùng tìm hiểu về giải pháp tiết kiệm chi phí tối đa cho công trình, lại vừa đảm bảo được kỹ thuật thi công. Bạn cần biết khi lựa chọn dịch vụ cho thuê giàn giáo xây dựng Có thể bạn chưa biết, nhưng chi phí của dàn giáo chiếm 2-5 % tổng chi phí của cả công trình.
Vậy nên, để có thể tiết kiệm chi phí, nhưng lại không ảnh hưởng tiến độ, chất lượng của công trình là một bài toán khó cho các chủ đầu tư.
Nhiều chủ đầu tư chọn phương án mua giàn giáo để tính về hoạt động xây dựng lâu dài và có những nhà đầu tư chọn phương án thuê giàn giáo để phục vụ cho quá trình thi công …cả 2 phương án trên đều có ưu điểm và nhược điểm riêng.
Trong  đó, giải pháp lựa chọn dịch vụ cho thuê giàn giáo xây dựng được đánh giá là giải pháp thông minh, sáng suốt. Bạn sẽ không phải lo lắng đến vấn đề:
  1. Chi phí thuê kho bãi, mặt bằng
  2. Chi phí bảo trì, sửa chữa nếu có xảy ra hư hỏng
  3. Thoải mái lựa chọn các loại giàn giáo phù hợp với từng công trình sử dụng.
Chính vì nhiều lợi ích như vậy nên ngày càng có nhiều người tìm đến với dịch vụ cho thuê giàn giáo xây dựng. Nhưng để có chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn để đảm bảo chất lượng công trình thì bạn cần phải chọn đơn vị cho thuê dàn giáo uy tín, đáng tin cậy. Dịch vụ cho thuê giàn giáo xây dựng NGỌC ANH điểm đến khi chọn dịch vụ cho thuê giàn giáo xây dựng và giàn giáo NGỌC ANH chính là đơn vị chuyên cho thuê giàn giáo xây dựng với số lượng lớn, góp phần làm nên thành công cho nhiều công trình lớn nhỏ.

NGỌC ANH luôn đề cao chất lượng và uy tín lên hàng đầu. Với tiêu chí “Được phục vụ quý khách hàng là niềm hạnh phúc của Công ty chúng tôi” Hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ kỹ thuật sẽ tư vấn và hổ trợ một cách tốt nhất.

Chia sẻ:

BÀI VIẾT KHÁC


Leave a Reply

Your email address will not be published.


Comment


Name

Email

Url